× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

ASIA QATA đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

251 views

Ngọc Trân

Saturday, 14/01/2023 01:23 PM

A A

 

 

ASIA QATA là nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam các sản phẩm keo dán và sơn gỗ thế hệ mới từ tập đoàn ASIA Group.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc ASIA QATA

 

 

ASIA QATA là đứa con tinh thần mà doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng đã xây dựng và phát triển trong quá trình lập nghiệp của mình. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả vượt trội, ASIA QATA đã phát triển và mở rộng các sản phẩm của mình bao gồm: Keo phun Asia, keo xịt Asia, keo bôi Asia, sơn gỗ Asia 2K, súng phun sơn Asia, súng phun keo Asia, nhám Asia,… nhằm cung cấp chuỗi giải pháp tối ưu và đồng bộ cho người sử dụng.

ASIA QATA là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm keo và sơn ASIA thuộc ASIA Group

 

ASIA QATA bắt đầu với dòng sản phẩm keo phun ASIA thế hệ mới, đây là một loại keo đa năng với khả năng bám dính vượt trội trên các chất liệu như: Laminate, veneer, mica, acrylic, MDF, HDF, melamine, gỗ nhựa pvc, cao su, mút xốp, bọt biển, nhựa, da, simili, nỉ và nhiều loại chất liệu liệu khác. Keo phun ASIA có độ bám dính cực mạnh, nhanh khô, nhẹ mùi, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thay thế việc bôi keo thủ công truyền thống bằng việc ứng dụng máy móc vào quá trình sản xuất giúp tối ưu hiệu quả, bắt kịp xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời đại mới.

 

Bên cạnh dòng keo phun ASIA, các sản phẩm sơn gỗ ASIA 2K thế hệ mới đã tạo nên một giải pháp – một cách làm hoàn toàn mới trong ngành sơn gỗ công nghiệp. Với khả năng bám dính cực tốt, sơn ASIA 2K có thể sơn trực tiếp trên melamine và gỗ nhựa PVC mà không cần lót với chỉ một nước phủ duy nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn tạo nên một nước sơn hoàn hảo cho bề mặt gỗ.

Một số dòng sản phẩm keo và sơn ASIA đang cung cấp trên thị trường

 

Sơn gỗ ASIA 2K với nhiều màu sắc và gam màu hiện đại được ưa chuộng hàng đầu trong thiết kế với độ bóng đa dạng như bóng Acrylic, mờ 50%, mờ 70% và mờ 90% từ đó khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho đồ nội thất trong ngôi nhà của mình.

 

Sơn ASIA 2K đạt Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 và chứng nhận kiểm định Quốc tế SGS đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng cho hàng xuất khẩu sang các thị trường lớn là EU (Châu Âu) và Hoa Kỳ.

 

Keo và sơn ASIA luôn hướng đến việc sử dụng dễ dàng cho người dùng và thân thiện với môi trường

 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, ASIA QATA được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm keo và sơn của ASIA QATA.Với các sản phẩm có công nghệ tiên tiến, thương hiệu đã và đang cung cấp đa dạng các giải pháp về keo dán và sơn gỗ cho ngành sản xuất nội thất, giày da, thi công xây dựng,… giúp tối ưu năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

AA corporation là đơn vị sản xuất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này chuyên dùng keo của ASIA để thi công nội thất cho các toà nhà, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao 

Sơn ASIA được dùng để sản xuất cho hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm của Samsung trên toàn thế giới

 

Thương hiệu không ngừng nỗ lực để tạo nên giá trị cốt lõi cuộc sống thông qua đôi bàn tay của kỹ sư, thợ mộc Việt tạo ra những sản phẩm nội ngoại thất hoàn hảo. Trong tương lai, bên cạnh lĩnh vực keo sơn đang phân, ASIA QATA định hướng sẽ phát triển một hệ sinh thái tập đoàn, sản xuất và phân phối đa dạng các ngành hàng kinh doanh.

Một số hoạt động mà doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng vẫn luôn duy trì để gắn kết CBCNV là từ thiện và chia sẻ cùng cộng đồng

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

ASIA QATA là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

ASIA QATA đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.