× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Antiko Kafe đồng hành cùng phim điện ảnh Phá Vây

281 views

Ngọc Trân

Wednesday, 15/02/2023 04:48 PM

A A

Antiko Kafe là tên thương hiệu của chuỗi quán cà phê 24/7 được sáng lập bởi doanh nhân Đỗ Việt Hương. Đây là một địa điểm hẹn hò mà các tín đồ “cú đêm” không thể bỏ qua.

 

Bà chủ của Antiko Kafe, chị Đỗ Việt Hương, một người từng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Văn hóa Nhật Bản của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau ra trường, chị đã có cơ hội làm cho một tập đoàn của Nhật trong vòng 5 năm và chị đã quyết định vào Tp.HCM sinh sống và làm việc. Khi ấy, chị Đỗ Việt Hương sở hữu một khách sạn tọa lạc tại quận 1 mang tên Anh Minh Hotel. Năm 2020, đại dịch Covid hoành hành khiến khách sạn phải đóng cửa dù đã hoạt động được tới năm thứ 10. Tuy nhiên, đây lại là dịp chị Đỗ Việt Hương cho ra đời quán nước mang tên Antiko Kafe.

Chân dung doanh nhân Đỗ Việt Hương - Người sáng lập nên Antiko Kafe.

 

Antiko Kafe hiện đang có hai cửa hàng tọa lạc tại số 54A Vũ Huy Tấn, p3, quận Bình Thạnh và 294C Nguyễn Văn Đậu, p11, quận Bình Thạnh. Tên Antiko Kafe có ý nghĩa là Anti Covid Cafe, chữ “C” được đổi thành chữ “K” để nhìn thấy nhẹ nhàng, cách điệu và trùng hợp thay phát âm của từ “Antiko” lại mang âm hưởng của tiếng Nhật, ngôn ngữ chị Đỗ Việt Hương đã từng theo học. Với slogan hoạt động là “Năng lượng để vươn lên”, đúng với thời điểm khởi nghiệp từ hoàn cảnh covid của Antiko Kafe. Antiko mong muốn tạo nên môi trường làm việc năng lượng để cho tất cả mọi người vươn lên, vượt qua nghịch cảnh của chính mình và xã hội.

Một góc của cửa hàng Antiko Kafe.

 

Antiko Kafe hướng đến đối tượng khách hàng là giới văn phòng và sinh viên là chủ yếu. Xây dựng một môi trường làm việc, học tập văn minh cho các bạn muốn hoạt động vào buổi đêm và nói không với những tệ nạn xã hội. Theo lời chia sẻ vui của chị Đỗ Việt Hương, có rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn hỏi về vấn đề được phép đánh bài trong quán cà phê, chị khẳng định là không vì tránh gây ồn ào, mất không gian chung với các khách hàng khác. Các thức uống của Antiko Kafe cũng rất đa dạng và thường xuyên cập nhật menu để khách đa dạng sự lựa chọn. Đồ uống đi theo phong cách sáng tạo, ngon miệng nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, bổ dưỡng đến từng thực khách. 

Đồ uống trong Antiko Kafe theo phong cách sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự “healthy” cho khách hàng.

 

Phân khúc giá của Antiko Kafe nhắm tới là tầm trung, giá cả dao động từ 25.000 đến 65.000 đồng. Đây là phân khúc mà đại đa số đối thủ cạnh tranh của Antiko Kafe hướng đến. Tuy nhiên, với lợi thế kinh doanh là mang lại cho khách hàng hai giá trị, một là đồ uống chất lượng, hai là năng lượng và sự nhiệt tình Antiko Kafe mang đến cho khách hàng. Chính vì thế Antiko Kafe đã tồn tại và phát triển trong 3 năm qua và tiếp tục mở rộng thêm chuỗi và nhượng quyền thương hiệu trong thời gian sắp tới.

 

Antiko Kafe hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Đỗ Việt Hương cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đỗ Việt Hương nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Antiko Kafe, đối tác chiến lược của Kunva Films.


Vào ngày 27/12/2022, Antiko Kafe đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.